Răng sứ Veneers

Veneers sứ tự nhiên, cá nhân hóa, lâu dài

Không có hai nụ cười nào giống nhau. Veneers sứ của Nha khoa Trang Dung được thiết kế và chế tác thủ công bởi nha sĩ thẩm mỹ, các bác sĩ bậc thầy trong phòng thí nghiệm tại nhà hiện đại của chúng tôi. Họ tạo ra một bản in màu xanh nụ cười là duy nhất của bạn, vì chúng tôi không tin vào một kích thước phù hợp với mọi cách tiếp cận.

Lợi ích của Veneers sứ

Có rất nhiều lợi ích của mặt dán sứ. Một thủ thuật veneers có thể khắc phục nhiều vấn đề răng miệng cùng một lúc bao gồm:

1   GIẢI QUYẾT NHIỀU VẤN ĐỀ NHA. 

Mặt dán sứ có thể giải quyết đồng thời nhiều vấn đề về răng miệng như đổi màu, răng mọc lệch lạc, răng bị nứt, hở lợi trên nụ cười của bạn. Tuy nhiên, mặt dán sứ có thể phục vụ nhiều hơn mục đích thẩm mỹ. Veneers cũng có thể bảo vệ răng và cải thiện chức năng và cảm giác nụ cười của bạn bằng cách làm cho răng cân xứng hơn, tạo vòng cung phẳng cho khớp cắn của bạn, nẹp răng bị nứt và làm cho răng ngắn cân đối hơn. Trong nhiều trường hợp, răng bị nứt hoặc yếu sẽ không cần thay thế nữa sau khi dán veneer sứ vì veneer có thể hoạt động như một nẹp khi răng đã ổn định.

2    MỘT ĐẠI SỐ CHO ORTHODONTICS

Niềng răng là một sự cam kết và đầu tư rất lớn về thời gian và sức lực của bạn. Thay vì phải dùng đến chỉnh nha , mặt dán sứ cho phép bạn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề nhỏ về răng miệng của mình.

Ví dụ, những răng mọc lệch về phía sau hoặc ra phía trước có thể được Nha khoa Trang Dung của chúng tôi phục hình lại để khi dán veneers, cung răng của bạn sẽ được cải thiện, khiến nụ cười của bạn không chỉ quyến rũ hơn mà còn chức năng hơn.

3    NỤ CƯỜI TRẮNG

Veneers sứ cũng có thể giúp làm trắng nụ cười của bạn. Khi thay thế toàn bộ đường cười, tất cả các veneers của bạn sẽ được khớp với màu sắc tươi sáng, tự nhiên.

Chất lượng trong suốt của mỗi veneers cho phép ánh sáng đi qua và phản chiếu ra khỏi răng tự nhiên của bạn, mang lại cho nụ cười của bạn một chiều sâu thẩm mỹ bóng bẩy. Bề mặt không xốp của veneers sứ cũng giúp bảo vệ khỏi các vết ố trong tương lai, duy trì vẻ đẹp nụ cười của bạn trong nhiều năm tiếp theo.

Chăm sóc cho Veneers của bạn

Cũng giống như hàm răng mà tạo hóa ban tặng cho bạn, răng phục hồi bằng veneers cần chải răng nhẹ nhàng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày. Điều này sẽ loại bỏ mảng bám răng và đảm bảo sức khỏe mô nướu tốt xung quanh veneers. Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát và răng miệng thường xuyên sẽ luôn quan trọng đối với sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bạn. Và hãy nhớ rằng càng cứng như veneers, chúng có thể không chịu được lực từ việc sử dụng răng của bạn như một công cụ (để mở gói chẳng hạn) hoặc cắn vào thực phẩm rất cứng như kẹo táo – điều này không tốt cho răng tự nhiên của bạn! Và nếu bạn nghiến răng hoặc nghiến răng vào ban đêm, bạn có thể được khuyên nên mua một bộ bảo vệ ban đêm được chế tạo riêng để bảo vệ veneers của bạn – và khoản đầu tư của bạn.

Veneers sứ tại Nha khoa Trang Dung – Sự khác biệt của chúng tôi 

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn ca trang điểm Nụ cười và đầu tư rất nhiều vào công nghệ hiện đại để mang đến cho bệnh nhân chất lượng vượt trội. Chúng tôi rất chắc chắn về chất lượng của mình đến nỗi chúng tôi thậm chí còn cung cấp bảo hành cho công việc nha khoa toàn diện của chúng tôi, để bạn yên tâm!

 

Nụ cười thử

Chúng tôi hiểu rằng có thể khiến bạn nản lòng khi không biết nụ cười mới của mình sẽ trông như thế nào. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ dùng thử nụ cười, cho phép bạn lái thử nụ cười mới của mình. Mỗi nụ cười được tạo ra bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong phòng thí nghiệm trong nhà hiện đại của chúng tôi. 

Kết quả được cá nhân hóa

Chúng tôi hiểu rằng bạn khác biệt. Bạn có câu chuyện độc đáo của riêng mình, nỗi sợ hãi, mong muốn và tầm nhìn về cách bạn muốn nụ cười của mình trông như thế nào. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra trải nghiệm Nha khoa Trang Dung. Trong Hành trình nụ cười của bạn với chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm một cách tiếp cận rất cá nhân hóa để đạt được nụ cười mơ ước của bạn. Cách tiếp cận này nhấn mạnh vào nhu cầu riêng, đặc điểm khuôn mặt, tính cách và ngân sách của bạn. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho bạn nụ cười mà bạn yêu thích và có thể gọi là nụ cười của riêng bạn.

Chăm sóc nha khoa một cửa

Đội ngũ nha khoa có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi cung cấp dịch vụ nha khoa toàn diện nhất dưới một mái nhà mà không cần phải di chuyển đến nơi khác. Cơ sở nha khoa đa năng của chúng tôi ở Hà Nội gồm 3 phòng nha khoa hiện đại, phòng thí nghiệm trong nhà, phòng cấy ghép implant và phòng hồi sức. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu nha khoa của bạn bao gồm cả nha khoa khẩn cấp . Các Veneers Sứ của bạn được thiết kế và chế tác tại nhà bởi thợ thủ công bậc thầy của chúng tôi. 

Gói thanh toán linh hoạt

Cửa hàng của chúng tôi cung cấp một số tùy chọn gói thanh toán linh hoạt để phù hợp với hầu hết các ngân sách. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu điều trị ngay bây giờ và thanh toán sau. Điều này có nghĩa là bệnh nhân của chúng tôi có xu hướng có được nụ cười như ý muốn mà không cần phải tiết kiệm trước. Trong lần tư vấn đầu tiên, chuyên gia tư vấn bệnh nhân tận tâm của bạn sẽ trình bày tất cả các tùy chọn thanh toán có sẵn cho bạn, được cá nhân hóa để phù hợp với ngân sách của bạn.