Invisalign

Invisalign là gì? Bạn có một hàm răng quá khít, quá sâu, khớp cắn hở, răng mọc chen chúc hay răng khấp khểnh? Invisalign có thể là câu trả lời cho bạn! Invisalign là kỹ thuật nắn chỉnh răng hiện đại và là giải pháp thay thế cho phương pháp niềng răng truyền thống. Không giống …

Invisalign là gì?

Bạn có một hàm răng quá khít, quá sâu, khớp cắn hở, răng mọc chen chúc hay răng khấp khểnh? Invisalign có thể là câu trả lời cho bạn!

Invisalign là kỹ thuật nắn chỉnh răng hiện đại và là giải pháp thay thế cho phương pháp niềng răng truyền thống. Không giống như niềng răng, Invisalign hầu như không nhìn thấy!  Invisalign được thiết kế kỹ thuật số bởi các nha sĩ tại Nha khoa Trang Dung  của chúng tôi và nó được làm bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo đã được cấp bằng sáng chế. Vật liệu được FDA chấp thuận và không chứa BPA, BPS, Latex hoặc Gluten. Điều trị Invisalign sử dụng một loạt các dụng cụ chỉnh hình có thể tháo lắp bằng nhựa trong suốt, được cấp bằng sáng chế tùy chỉnh, dần dần di chuyển răng về đúng vị trí của chúng.

Giống như bất kỳ điều trị thẩm mỹ nào, kết quả điều trị Invisalign của bạn sẽ khác nhau giữa các nha sĩ. Không có hai trường hợp nào giống nhau, vì chúng được cá nhân hóa theo nhu cầu cá nhân của bạn . Các nha sĩ giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi sẽ tạo ra một chiến lược cá nhân hóa cho trường hợp của bạn và thiết kế một kế hoạch điều trị đáp ứng các mục tiêu, nhu cầu và mong muốn cụ thể về nụ cười của bạn. Tại Nha khoa Trang Dung , chúng tôi sử dụng cách lập kế hoạch và thiết kế nụ cười phù hợp để mang lại kết quả tùy chỉnh mà bạn sẽ yêu thích! 
Lợi ích của Invisalign

Bạn muốn có hàm răng thẳng đều mà không cần trải qua quá trình niềng răng mắc cài kim loại truyền thống? Bạn có nói trước công chúng hoặc có một công việc bình thường, nhưng không muốn mọi người biết bạn đang điều trị? Bạn có muốn một lựa chọn điều trị kín đáo hơn là niềng răng truyền thống? Invisalign hầu như vô hình và có thể tháo rời, cho phép bạn giao tiếp mà không gặp khó khăn.

1. RẤT KHÔNG THỂ THIẾU

Dấu hiệu rõ ràng Invisalign của bạn hầu như không nhìn thấy . Vì vậy, mọi người thậm chí có thể không nhận thấy bạn đang đeo chúng , điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những dịp bạn muốn có nụ cười đẹp nhất .

2. THOẢI MÁI, TIỆN LỢI

Bất cứ khi nào bạn cần ăn, đánh răng, dùng chỉ nha khoa hoặc làm bất cứ điều gì khác mà mắc cài sẽ cản trở, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Invisalign. Vì nó có thể tháo rời, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì cần làm để chăm sóc răng miệng của mình mà không cần phải làm việc xung quanh dây cung.

3. SỰ THAY ĐỔI

Đeo định hình Invisalign từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Invisalign có thể chỉnh sửa các vết cắn quá sâu, lệch dưới, lệch nhau, răng hô, hở lợi, răng khấp khểnh và răng mọc chen chúc.

Quy trình của Invisalign

Tư vấn: Tại đây chúng tôi sẽ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để điều trị Invisalign hay không 

Quét 3D: Chúng tôi sẽ quét răng của bạn để tạo ra các mặt hàng chế tạo của bạn

Clincheck: Tại đây bạn sẽ có thể xem trước quá trình thiết kế nụ cười của mình

Đặt làm riêng: Bạn sẽ nhận được một hàm mới khoảng 2 tuần một lần

Kết thúc điều trị: Bây giờ bạn có thể tận hưởng nụ cười mới của bạn.

 


Tại sao nên Invisalign tại Nha khoa Trang Dung?

Công việc dựa trên kết quả

Chúng tôi không tin vào việc tính phí dựa trên thời gian điều trị. Chúng tôi muốn bạn tập trung vào kết quả vì đó cũng là điều chúng tôi tập trung. Bạn trả tiền cho kết quả và chúng tôi mang lại kết quả cho bạn. Đó là mong muốn của chúng tôi.

Kinh nghiệm và Chăm sóc

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nha khoa lâm sàng, chúng tôi sẽ đảm bảo trải nghiệm Invisalign của bạn là chuyên nghiệp, tận tình và đảm bảo sự an tâm ở mức cao nhất để đạt được kết quả tốt nhất có thể cho bạn. Đội ngũ chăm sóc của chúng tôi sẽ cùng nắm tay bạn trong suốt các cuộc hành trình.

Tùy biến cao

Tại Nha Khoa Trang Dung, không có mẫu nào. Mỗi trường hợp là duy nhất , cách tiếp cận của chúng tôi cũng vậy . Công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi theo dõi và đo lường những thay đổi xảy ra với răng của bạn ngay cả khi bạn không ở phòng khám của chúng tôi. Điều này cung cấp cho chúng tôi bối cảnh đầy đủ về tất cả những gì đang diễn ra khi chúng tôi giúp bạn trong suốt hành trình làm thẳng răng.

Công nghệ kỹ thuật

Đối phó với những bệnh nhân lo lắng là điều phổ biến trong thực hành nha khoa. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là giúp bệnh nhân đối phó với lo lắng và thoải mái nhất có thể khi chúng ta cùng nhau hành trình hướng tới nụ cười hoàn hảo của bạn. Mỗi bệnh nhân tại phòng khám của chúng tôi đều có cơ hội bắt đầu một cuộc hành trình bình tĩnh để đạt được nụ cười mong muốn của họ.

Tỷ lệ thành công cao & kết quả nhanh chóng

Chúng tôi tìm kiếm con đường nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu mong muốn của bạn. Chúng tôi không thích pha loãng và trì hoãn. Bất cứ điều gì đưa chúng ta đến đích nhanh nhất là con đường chúng ta sẽ đi. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại trong bóng tối với chúng tôi. Chúng tôi đưa bạn trong suốt hành trình và giúp bạn hiểu tất cả những gì bạn muốn biết.

Invisalign có thể biến đổi một khớp cắn lệch lạc, chen chúc, hô móm và không đồng đều, thành một nụ cười thẳng, cân xứng và đều nhau. 

duchon
duchon

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.